Bí quyết làm món chân gà ngâm giấm sả ớt giòn ngon hấp dẫn

Món ăn ngon
Chân gà món nhậu hấp dẫn với biết bao thực khách. Chân gà nướng ngon tuyệt ở các quán vỉa hè ở các con phố. Nhưng không thua kém, món chân gà ngâm giấm sả ớt món ăn có vị đặc trưng riêng ngọt ngon của chân gà, chua chua của giấm, cay cay của ớt lại thêm vị thơm nồng của sả.

Nguyên liệu

+ 10 chân gà loại ngon

+ Sả 3 cây

+ Ớt sừng 5 quả

+ Gừng

+ muối, đường, giấm, mì chính

Xem thêm: Món cá kho cho bữa cơm chiều.

Cách chế biến

– Rửa thật sạch chân gà

Bạn quan tâm: https://www.youtube.com/watch?v=S37RmIzgu6s

Bí kíp làm chân gà ngâm giấm sả ớt khiến ông xã thích mê

– Cho chân gà vào nồi luộc cùng 1 chút gia vị, gừng. Khi chân gà luộc chín ngâm vào nước khoảng 5-10 phút cho da giòn, vớt ra cho ráo nước.

– Sả đem thái .

Bí kíp làm chân gà ngâm giấm sả ớt khiến ông xã thích mê

– Pha nước ngâm: 500ml nước lọc, thêm đường, giấm, hạt nêm, nước mắm, ớt, sả vào một âu lớn đánh tan các gia vị. Sau đó xếp tất chân gà vào ngâm khoảng 1 ngày là dùng được.

Bạn quan tâm: Món cá kho làng Vũ Đại (TẠI ĐÂY🐠) / Con rươi và những điều cần biết khi ăn con rươi

Bí kíp làm chân gà ngâm giấm sả ớt khiến ông xã thích mê

Vài bước cực đơn giản mà đã có một món ăn ngon tuyệt. chúc các bạn thành công, ngon miệng với món chân gà ngâm giấm, sả, ớt.

Tìm hiểu thêm món cá kho đặc sản Hà Nam tại: Http://dacsanhanam.net

5/5 - (1 vote)