Bí quyết làm món chân gà ngâm giấm sả ớt giòn ngon hấp dẫn
Nguyên liệu
+ 10 chân gà loại ngon
+ Sả 3 cây
+ Ớt sừng 5 quả
+ Gừng
+ muối, đường, giấm, mì chính
Xem thêm: Món cá kho cho bữa cơm chiều.
Cách chế biến
– Rửa thật sạch chân gà
Bạn quan tâm: https://www.youtube.com/watch?v=S37RmIzgu6s
– Cho chân gà vào nồi luộc cùng 1 chút gia vị, gừng. Khi chân gà luộc chín ngâm vào nước khoảng 5-10 phút cho da giòn, vớt ra cho ráo nước.
– Sả đem thái .
– Pha nước ngâm: 500ml nước lọc, thêm đường, giấm, hạt nêm, nước mắm, ớt, sả vào một âu lớn đánh tan các gia vị. Sau đó xếp tất chân gà vào ngâm khoảng 1 ngày là dùng được.
Bạn quan tâm: Món cá kho làng Vũ Đại (TẠI ĐÂY🐠) / Con rươi và những điều cần biết khi ăn con rươi
Vài bước cực đơn giản mà đã có một món ăn ngon tuyệt. chúc các bạn thành công, ngon miệng với món chân gà ngâm giấm, sả, ớt.
Tìm hiểu thêm món cá kho đặc sản Hà Nam tại: Http://dacsanhanam.net