Bí quyết xào món thịt lợn lửng xào lăn tuyệt đỉnh
Vào bếp ngày chủ nhật Đặc Sản Việt Nam xin giới thiệu với các bạn món thịt lợn xào lăn cực đỉnh. Món ăn khiến bao thực khách phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Nguyên liệu:
- 300g thịt lợn lửng
- 100g sả
- Ớt tươi 1 quả
- Rau răm
- Rau ngổ
- Hành khô
- Tỏi
- Hành hoa
- Gia vị gồm: nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, dầu ăn.
Có thể bạn quan tâm: Cách làm những món kho ngon tại: Http://cakholangvudai.com/tag/cach-lam-nhung-mon-ca-kho-ngon/
Cách chế biến:
Thịt lợn rửa sạch, thái mỏng dài khoảng 5cm ướp gia vị vừa đủ khoảng 15 phút.
Sả thái lát mỏng, ngổ, răm, hành hoa thái khúc
Tỏi và hành thái lát mỏng
Phi thơm hành tỏi, cho thịt lợn vào xào khi xào cho thêm khoảng 2 muỗng canh nước sương hầm. Để lửa nhỏ, tạo cho miếng thịt có độ xoăn xào , chín thấu tận trong. Khi nước cạn kích lửa to cho rau thơm, hành hoa vào xào nhanh tay rồi tắt lửa. ăn nóng sẽ rất ngon.
Với một vài bước cực đơn giản, ngày cuối tuần có nhiều thời gian hãy tự tay chọn lựa thực phẩm, vào bếp làm món thịt lợn lửng xào lăn thiết đãi ông xã và bạn bè, đảm bảo họ sẽ mê mẩn bởi độ thơm ngon của món ăn này đấy! chúc các bạn thành công và vui vẻ.
Xem thêm: Mua cá kho làng Vũ Đại ở đâu?